Bác nào hay ăn vịt quay cho em hỏi, vịt quay ở đường Láng có ngon không và bao nhiêu tiền 1 con vịt vậy?

[:-/]
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Vừa cuối tuần trước tớ mua : 90K 1 con bạn ạ. Ăn ngon lắm. Có nhiều cửa hàng, nhưng có một cửa hàng ngon hơn hẳn, nước chấm của nó ngon lắm. Hic hic, nhưng mà tớ quên mất địa chỉ rùi [:(]
pham van phat
Trả lời 12 năm trước

bình thương thui... muốn ngon ban pải di Vân đình mói đã, mà ở vân đình khoảng 120k một chú! chứ jowf còn 90k nữa ...

Võ Phương Dung check gia
Trả lời 12 năm trước

Ăn vịt nướng ở Linh Đàm ngon lắm... Lần trước tớ đi cùng công ty...Giờ nghĩ đến là thèm...hức...

Chi  Lien
Chi Lien
Trả lời 10 năm trước

Mình chưa ăn vịt quay ở đường láng lên mình không biết nhưng ở Hà Nội Mình bít địa chỉ bán vịt quay ngon tuyệt đó là vịt quay quán vịt 29 nếu ở Hà Nội thì quán vịt 29 khá nổi tiếng đó.

Carfreshener Info
Trả lời 10 năm trước

Muốn bik giá thì đến đó hỏi là bik mà. Đăng lên đây khi nòa mới bik dc

http://www.vatgia.com/hoidap/4618/425076/banh-bot-loc-hue-chinh-goc-giao-hang-tan-nha-tai-hcm-01698721004.html