Ăn nộm thì bò khô ở chỗ nào là ngon mà rẻ nhất?

Trả lời 16 năm trước
Ăn nộm thịt bò khô thì nhiều chỗ ngon lắm, nhưng mình hay ăn ở trên Hàng Buồm vì trên này rất đông người đến, rất vui => chắc chắn là ngon nhất!
manhtung
Trả lời 16 năm trước
o chợ gần cổng trường đại học y hà nội ấy.
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuanbom15[/b] o chợ gần cổng trường đại học y hà nội ấy.[/quote] Ôi bạn này hay ăn ở chỗ tớ hay ăn ngày xưa này [:x]. Lâu rồi không ghé qua đấy, không hiểu cô tuyết bán hàng giờ đã có mấy con rồi nhỉ? . Tớ thấy ăn nộm ở Hàm Long khá ổn. [:D]