Cho em một số địa điểm ăn buffer giá "bình dân" tại TP HCM nhé?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Buffet trưa Hằng ngày nhà hàng Toppres có phục vụ buffet trưa: trên 50 món ăn đặc trưng 3 miền, đặc biệt: bún mắm, bún bò Huế, bún riêu.... Giá bán: 69,000 VND /suất Parkson Shopping Center,lầu 4 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh 2. Buffet Ngọc Thủy Buffet Ngọc Thủy chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á. Thức ăn đa dạng, phong phú mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra, quán còn bán các loại bánh xếp rất ngon và hấp dẫn. Quán phục vụ các ngày trong tuần. Giá tham khảo : 58,000 - 80,000 VND Địa chỉ: 214B Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM 3. Buffet trưa "Quà quê" Hằng ngày nhà hàng Rơm Vàng còn có Buffet trưa "Quà quê" từ 11h - 14h với những món ăn trưa đậm đà phong phú. Giá: 55,000 VND Nhà hàng Rơm Vàng 53 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 4. Nhà hàng Kampachi Bạn nào muốn thưởng thức các món Shushi, món ăn tươi chấm mù tạt thì đây là một địa điểm thích hợp Giá: 55,000đ 242 Trần Bình Trọng, Q.5 5. Nhà hàng Hào Bàng Là nhà hàng phục vụ Buffet chuyên nghiệp với thực đơn phong phú các món ăn Việt, Hoa, Nhật...cũng như là các món Tây khác!!. Giá 55,000, thứ 7+Cn 60k, lưu ý buổi tối giá 80-90k 118-118A, Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP.HCM 6. Nhà hàng Bát Đạt Bạn sẽ được thưởng thức chương trình ẩm thực Hoa - Việt rất đặc biệt vào những ngày cuối tuần với trên 40 món ăn nổi tiếng. Ở đây còn có Buffet chay vào ngày rằm và mùng một hằng tháng. Giá 40.000 VND (chỉ có buffer sáng) 238 - 244 Trần Hưng Đạo B, Q.5, TP. Hồ Chí Minh. Buffer chay: bạn nào mún thưởng thức các món ăn chay mùi vị không thua kém các món mặn có thể đến những nơi sau đây? Nhà hàng Đồng Khánh Giá: 30.000 - 45.000đ 02 Trần Hưng Đạo B, Phường 7, Quận 5, TP. HCM Khách sạn Thiên Hồng Giá 40.000 - 60.000đ 52-56 Tản Đà, Q.5, Tp Hồ Chí Minh