Ở Hà nội thì chỗ nào là ăn kem ngon nhất nhỉ

Nghĩa là phù hợp cả 2 yếu tố KEM+Phong cảnh đẹp nhé[:D]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Kem Trang Tiền 35 Tràng Tiền Băng Kỳ Lâm 19 Lê Quý Đôn Kem Eliza 45 Nguyên Hồng Kem NZ 39 Lý Thường Kiệt Kem Việt Thành 3 Trúc Bạch Kem Cool Teen 30 Phan Đình Phùng Kem Phan Nam 44 Châu Long Kem Bạch Dương 27 Phạm Hồng Thái Kem Pháp 48 Lê Thái Tổ Kem Ý 38 Lê Thái Tổ Kem Thủy Tạ 2 Lê Thái Tổ Kem Famous 43 Hai Bà Trưng Kem Rán Bảo Ngọc 98 Hai Bà Trưng Kem tự chọn 112 Cầu Gỗ Kem xôi 8 Hai Bà Trưng Kem Chua, Phố Lý Thường Kiệt, đối diện trường Trưng Vương, tôi chưa thấy kem ở đâu ăn được đến thê, 6000đ/ly; 25000đ/đĩa. Kem Tràng Tiền, ngã tư Tràng Tiền-Ngô Quyền, đối diện rạp Công Nhân, ngon, nổi tiếng ( Ra Hà Nội nên ăn ) Kem Ý, Mỹ, Pháp, Lê Thái Tổ, 3500/ mùi, ăn hết các mùi cũng không nhỏ. Kem Rán, Bảo Ngọc-98 hai Bà Trưng, 3000đ/cái, còn 1 địa điểm khác của Bảo Ngọc cũng bán kem rán ở phố Giảng Võ, gần triển lãm, kem rán trong lạnh, ngoài nóng, lạ miệng. Kem xôi, Hai bà Trưng Kem chua New Zeanland, Lý Thường Kiệt (đối diện trường Nguyễn Du) Bốn mùa, 95B Quán Thánh. Mừ hum nào đi ăn thì rủ mọi người đi ăn cùng đê, sắp mùa hè ai chả muốn ăn [:D]
Trả lời 16 năm trước
Kem Ý ở 83 Trần Duy HƯng - Ở đây bán cả cơm văn phòng, đủ các loại hương vị Dâu - Vani - Dừa - Bạc Hà - ... (5 -7K gì đó 1 viên) Kem New Zealand ở Lý Thường Kiệt, em chua ngon, còn kem ngọt thì chỉ dỗ trẻ con thôi (10K/ly) Kết nhất kem ở đây Kem viên ở Nắng SG, cũng đủ các hương vị (10K/viên, đừng bị dụ dỗ loại kem Nắng SG nhé, 3 viên bị chém đẹp 45K [~x(][~x(][~x(]) Kem Tràng Tiền thì chắc bác biết rồi ko phải giới thiệu nữa, tớ chẳng thích ăn vì ngọt quá Kem xôi ở Hai Bà Trưng chẳng nhớ tên