Mua thịt bò khô ở đâu? Các bác cho em xin địa chỉ mua thịt bò khô ngon với ạ?

[:-*] Em cảm ơn nhé!
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Tớ toàn mua ở hàng Giấy. Nghe nói trên 100 Cầu giấy có hàng bán thịt bò khô cũng ngon. [:x]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em cũng hay mua trên hàng Giấy, nhưng dạo này em thích bò hun khói, trâu gác bếp hơn [:x] Vừa ăn vừa ngửi mùi khói [:,)]. Ăn ngay, nướng qua lửa hay hấp cơm.[=P~] Úi dùi ui thêm tí tương chấm nữa[=P~]! Bác nào quan tâm thì thử vào [blue]http://my.opera.com/thitbokho/blog/[/blue]
Nguyen Van Anh
Trả lời 14 năm trước
Mình hay mua thịt bò khô ở phố Lò Sũ ( hình như là 26 ), cửa hàng này còn bán buôn cho cả phố Hàng Giấy nữa đó. Bạn đến đó mà mua.
Tran dang loc
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể qua cửa hàng sản vật tây bắc Trần Lộc mua thị trâu, bò gác bếp và nhiều sản phẩm từ tây bắc khác.

Địa chỉ: xóm 2 , mễ trì hạ, từ liêm, hà nội (cạnh chợ mễ trì hạ). DT: 0466745149 - 01252928989

gian hàng: http://muabanhangngay.com/vi/sanvattaybac

shmivly
Trả lời 12 năm trước

Em vốn là fan trung thành của thịt bò khô với lại chắc cũng không ít bác ở đây có sở thích giống em, hi hi . Năm nay lên Sơn La chơi với ông bà, có người bác làm thịt bò khô và long nhãn, em mạo muội lấy 1 ít về HN bán xem thế nào. Còn hàng trên Sơn La thì các bác cũng biết rồi đó ạ, nổi tiếng với món thịt bò khô hun khói, được làm bằng thịt tươi, không hóa chất bảo quản, không gây độc hại, với những gia vị đặc trưng của núi rừng tây bắc, nhà em làm nên yên tâm lắm ạ. Tết nhất tới nơi các bác mua để nhà cho anh xã nhâm nhi cùng bạn bè, làm quà biếu họ hàng gần xa.

+ Long nhãn: 250k/ 1kg
+ Bò Khô (nguyên miếng) 580k/ 1kg

Bác nào lấy số lượng nhiều em giảm giá.

Em giao hàng tận nơi, free ship nội thành 6km, còn hơn thì các bác phụ em tiền xăng 20k nhé ạ. Còn bác nào ở gần nhà em thì có thể qua lây trực tiếp ạ.

Y!M: cumeo78
Tell đặt hàng: 090 584 6655 / 04 858248453(em tên Dương) (các bác nào trong giờ hành chính không tiện cứ nhắn tin, em sẽ gọi để xác nhận và giao hàng trong thời gian nhanh nhất)
Địa chỉ: 106B10 tân mai, quận hoàng mai, hà nội

Mong các bác ủng hộ!!!

Nguyễn Văn Khiên
Trả lời 12 năm trước

cái món này mih` ko ăn nổi. mặc dù thấy mọi người khen ngon.

Lương Nguyên
Trả lời 10 năm trước

http://www.youtube.com/watch?v=rNG5S16oiNA : thịt bò khô gia truyền 92 Hàng Bạc

ai ở gần phố Lý Thường Kiệt thì ra cửa hàng Cơm Tấm Xưa lấy

90K/lạng Ở Hà Nội đặt hàng nó chuyển cho: 01676113719

Thằng em tớ làm thịt xịn và chuẩn

thịt bò khô

Lương Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Tớ nghĩ bạn mà ở Hà Nội thì nên mua của ban Vũ. Làm ngon lắm nên ai mua rồi cũng mua lại

Giá là 85.000/ Lạng. Gọi bạn ý mang đến tận nơi không mất phí hoặc mua ở 60 Lý thường Kiệt cũng được

clip

Lương Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Tớ nghĩ bạn mà ở Hà Nội thì nên mua của ban Vũ. Thịt bò khô gia truyền từ đời ông nội nên làm ngon lắm nên ai mua rồi cũng mua lại

Giá là 85.000/ Lạng. Gọi bạn ý mang đến tận nơi không mất phí hoặc mua ở 60 Lý thường Kiệt cũng được

clip

Trả lời 8 năm trước
Tết này ngoài món đặc sản bò khô ra còn có món đặc sản giò me nghệ an ,nếu các bác muốn ăn ,hãy gọi số điện thoại này nhé,hàng giao tận nơi tại HN thôi,nhà tôi năm nào cũng ăn.DT: 0923022291