Cần làm đại lý thực phẩm đông lạnh?

can tim nha cung cap san pham dong lanh ỏ lam dai ly san pham dong lanh
Lê Minh Tai
Trả lời 13 năm trước

sao lại ko hả bạn,bạn chỉ cần tìm 1 đại lý nào cung cấp TPHSĐL có huy tính,mặt hàng thì phong phú,rồi bạn fone là ok rồi : ví dụ như 0903348990 hoặc 0903748990 chúc bạn tìm được đối tác như ý muốn

Nguyen Thi Thu Loan
Trả lời 12 năm trước

minh cung co cung cap cac mat Hang ve Hoa Chat ne, neu ban co nhu cau thi fone cho minh theo so 0933 039 032 or 6659 8352-53 Minh ten Loan .rat mong nhan duoc su hop tac cua ban

Hương Sơn check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn có muốn làm đại lý của các mặt hàng thực phẩm như Giò chả các loại, bánh chưng, mắm tép,chả cua, chả cá, chả cốm, chả mực, chả tôm....Tất cả hiện tại đang được cung cấp cho hệ thống siêu thị miền Bắc bạn ạ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

website: huongsonfood.com

Số dt: 091 5628888

Nguyễn Thị Thu Thủy check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Mình ở cty TM -SX Hải Hưng, chuyen sản xuất và nhập khẩu cung cấp nội địa các sp sau:

- Cá trứng, cá hồi, cá cam, thu đao, saba, cua lột.

- Các sp qua chê biến nhập khẩu từ Malaisia: bánh bao nhân trứng, ca hồi viên, cá hồi nhân trứng, tàu hủ hải sản, vi cá Bắc Hải, cá hồi sandwich, mực cắt khoanh, chả cua cuốn phô mai, thanh cua...

- Các sp sản xuất tại xưởng: cá viên basa, ốc nhồi basa, chạo xã basa, tôm tẩm bột, tôm tẩm cốm, tôm cuộn khoai tây, tôm viên cuộn khoai tây, tôm viên phô mai, chả mực tẩm cốm, mực tẩm bột, basa cắt khúc, basa phi lê, mực nút, mực nang, ca bò, càng thịt ghẹ...

Mời bạn liên hệ: Thủy: 97/30 Phạm Phú Thứ, p11, Tân Bình. Cty TNhh Tm - SX Hải Hưng: 363/29/3 Đất Mới Bình Tân.: 0839771634 - 0903146656.

thucphamtiendat.com
Trả lời 11 năm trước

Chuyên phân phối thực phẩmđông lạnh ( bò, gà , heo, dê.... thủy hải sản, dầuăn marvella 20 lít)

Hotline MrĐức 0962 635 644

Bánh Sỉ Bảo Hân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, Nếu bán muốn làm đại lý bên thực phẩm đông lạnh thì bên Tôn Phan sẽ hổ trợ bạn. Bên mình chuyên sản xuất và phân phối xúc xích tươi Mama, Burger cơm đông lạnh.

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm trên www.xucxichmama.com.vn Hoặc có thể gọi (08) 3868 4701 (Ms Oanh).

Rất hy vọng sẽ làm phong phú thêm ngàng hàng đông lạnh cho bạn.

PHAN ĐĂNG DIỆN
Trả lời 10 năm trước

mình cũngđang cân tìm 1 nhà phân phối hàngđông lạnh bao gồm các loại thủy hải sản giá cả cạnh tranh có thể liên hẹ với mình .mìnhở miền bắc

email: phandangakd@gmail.com

Hoang Cuong
Trả lời 8 năm trước
mình muốn làm đại lý bán buôn, bán lẻ ở lai châu
Ngon Ngon Food
Trả lời 7 năm trước

cty Thực Phẩm NGON NGON chuyên cung cấp CHẢ GIÒ các loại, Thịt càng ghẹ, cá viên, bò viên .

Chất lượng đảm bảo ok, giá cả hợp u cầu của đại đa số khách hàng

Liên hệ; Email: ngonngonfoods@gmail.com, 0903 716529