Cần tìm Đầu mối cung cấp thực phẩm cho quán nhậu tại Gò Vấp (hải sản-thịt heo-vịt...)

Mình đang chuẩn bị mở Nhà Hàng ăn uống tại đường Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp.

Muốn tìm các đầu mối cung cấp thực phẩm và đồ uống, ngoài ra còn các đầu mối về Than đá, Đá lạnh....

- Giá cá phải chăng (so với giá Đầu mối như các chợ Bình Điền có thể cao hơn dưới 10%)

- giao tận nơi, số lượng vừa phải tùy theo cân đối của nhà Hàng.

Liên hệ : Mr. Nghĩa 0949494085

Pham Trong Ai
Trả lời 11 năm trước

Thủy sản Phạm Gia- chuyên sỉ thủy hải sản và đặc sản; giao hàng đi tỉnh; nhà hàng, quán ăn nhậu,...Bạn cần mặt hàng nào hãy gọi 0906 395 317 để có giá mua tốt nhất.

le thu huong
Trả lời 10 năm trước

Tiếc quá mình ở Hà Nội

Ai ở Hà Nội có nhu cầu mở hàng ăn, quán nhậu thì liên hệ với mình nhé.

Mình chuyên cung cấp thịt lợn, thịt bò, trứng, sữa, thủy hải sản bán buôn bán lẻ. Chất lượng đảm bảo giao hàng tận nơi.

LH: 0989603612

Báo giá :http://thucphamvietnam.com.vn/