Ở sài gòn mua chả ở đâu ngon?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đây là 1 địa chỉ đáng tin cậy mẹ nó này, tiệm Giò Chả Minh Châu, 76 Lý Tự Trọng, Q1. Đt: 38244895. Chả cốm rất là ngon. Hoặc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai có tiệm Quốc Hương, gần mấy chỗ bán bàn ghế. Ko biết có phải là đại lý xịn của Quốc Hương trên phố Hàng Bông, HN ko .

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Làm ở Vật Giá pk? chỉ cho nè :
Bước xuống lầu G - đi ra ngoài góc cột ATM - quay sang bên trái, đi về hướng Bình Giã, ngay ngã tư này có 1 ông bán bánh mì ( tiệm Kim Hương ) bán giờ chả cực ngon --> Tôi làm lâu năm khu vực này ngày nào cũng ăn chả của ông ấy đấy. Mắc 1 tý mà đảm bảo

Phamduyquangco
Trả lời 9 năm trước
Bạn có thể đến 16 Phan Sào Nam phường 11 quận Tân Bình, tp HCM. Ở đây bán chả bò chả heo nem chính gốc từ Húê chuyển vào ăn rất ngon. Hoặc đt 0936585285, 0934952922 giao hàng tận nơi.
Phamduyquangco
Trả lời 9 năm trước
Nem Chả Húê ở Phạm Phú Thứ, sdt 0925717529