Tôi đang cần tìm nhà cung cấp các mặt hàng thịt trâu và đùi gà góc tư đông lạnh nhập khẩu?

tại Hà Nội, Có ai biết địa chỉ nhà cung cấp nào chỉ giúp tôi

Mai Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn vui lòng liên hệ với tôi. Đảm bảo nguồn hàng tốt, uy tín, giá hợp lý, giấy tờ nhập khẩu, xuất xứ, thú y đầy đủ.

Thông tin liên hệ: Ms. Hồng DTDĐ: 0909.656.990

Rất vui khi hợp tác với bạn.

thucphamtiendat.com
Trả lời 11 năm trước

Công ty thực phẩm TiếnĐạt chuyên phân phối bò, gà, lợn, dê.... thủy hải sảnđông lạnh

Hotline 0962 635 644

phan tan duc
Trả lời 10 năm trước

ban nen lien he voi toi la 1 cty nuoc ngoai hang dam bao chat luong : 0909037728

Nguyen Thi Hai
Trả lời 9 năm trước

nếu chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp, bạn cho mình địa chỉ liên hệ Sđt hoặc email nhé gửi vào

hainguyen 533@ymail.com

mình sẽ nhờ nhà cung cấp liên hệ lại với bạn.