Driver cho máy scan Acer 620P cho WinXP?

Tôi có một máy scan Acer 620P nhưng chỉ có driver cho win 98 và 95, không tương thích cho XP. Tôi đã tìm trên mạng nhưng các địa chỉ download driver đó đều đã hỏng. Ai có xin gửi cho tôi.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Scan Acer 620P hiện nay đã chuyễn sang hãng BenQ vì thế việc tìm driver XP cho Acer sẽ khó khăn cho bạn. Vào link và lãy driver cho scan Acer 620p khoảng 14,6 MB http://www.benq.us/ServiceAndSupport/Drivers/drivers.cfm?product=157 sau đó bạn chọn windows XP phía dưới của trang web.