Cài Driver cho Card mạng ko dc tư vấn giúp mình?

Chai` oi buc mih qua'.minh cai card mang lan cho main ASUS P5GZ-MX wai` ma khong duoc co pac nao bay em cach thiet lap voii can gap giup em............HEPME!!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Main của bạn có card mạng onbo, với loại card mạng này thì với windows XP, windows sever thì khi cài win nó đều tự nhận cả, không cần phải cài đặt. Còn nếu trường hợp win không tự nhận được do bạn sử dụng ghost win hay một lý do nào đó thì bạn cứ dùng đĩa Driver của main đó, cài card LAN là được.
Đào Xuân Tú
Trả lời 15 năm trước
bác cài mới lai Win ah`.bác cứ phang con đĩa driver của nó vào là dc.nếu ko dc thi vào driverguide.com ma` search nha.ko biết là alo cho em.em cài hộ và thu phí nữa[:D][:D][:D][:D][:)]chúc bác thanh công