Tôi muốn cài mới lại hệ điều hành trên laptop của tôi hiệu Toshiba, nhưng ổ đĩa dvd đã bị hư. Vậy có cách nào khác để cài đặt hay không?

Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
ban co thể cài lại may của bạn từ một máy khác! như là máy chủ cài cho máy con vậy đó! tât nhiên bạn phải có cáp kết nối với máy tính đó! Cách thứ hai là bạn chép bản cài đặt Windown vào USB và tiến hành cài từ USB như bạn cài từ đĩa tất nhiên la trong muc chon ổ đĩa cài đật phải là USB chứ không phải là CD-ROM! Nếu bạn có bản ghost thì cứ bung ghost là xong!