Tôi hiện đang dùng Laptop Acer 290, nay tôi cần cập nhật driver cho máy thì phải làm cách nào?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu cần cập nhật driver mới nhất cho laptop của mình, bạn truy cập vào địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0392. Tại đây, bạn tải tất cả các tập tin .zip về lưu trữ trên máy hoặc giải nén toàn bộ các tập tin thành từng thư mục rồi chép vào CD để lưu trữ. Thông thường các tập tin driver này đều là dạng file tự động cài đặt, bạn vào thư mục đó rồi chạy tập tin setup.exe.