Xin driver full Win Xp của máy laptop HP DV4 1101 Tu

Bác Tuấn ơi, Số là thế này , em vừa mua 1 con HP DV4 1101 Tu mà em lại không dùng quen Vista, em muốn downgrade xuống XP, nhưng khổ nỗi em lại không có Driver full cho XP, Bác giúp em vụ mấy cái Driver với nhé. em xin lỗi Bác vì em ở tận Quảng Ngãi nên không ghé qua chỗ các Bác được, Bác thông cảm cho em nhé. Chúc các Bác sức khoẻ và luôn thành công trong công việc. Câu hỏi của Đức Hà
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Driver XP cho dv4 va dv5 giống nhau, mình đã up toàn bộ driver DV5 lên hosting rồi,bạn down về cài nhe: [i]http://www.mediafire.com/?sharekey=e841faf2c00fcd31ab1eab3e9fa335cacf09ff4908bc4a64[/i] Link của bạn đó,chúc bạn thành công! Chào thân ái & hợp tác!!!!!!!!!