Cho mình xin driver cho con laptop Acer với?

Đại ca nào có driver cho con laptop Acer có cấu hình như sau( hì hì , em còn gà nên cũng hok rõ lắm) là ; system model-->extensa 2600 ;Bios -- Phoenix bios4.0 release6.1 ;CPU intel(r)pen(r)M processor 1.6Ghz. Các bác giúp em với nhé ! đa tạ , đa tạ các bác trước nhé
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình anh đưa ra chưa đủ để bít cần driver thế nào cả.anh có thể search trong voz hay vào google tìm phần mềm everest ultimate để kiểm tra từng thiết bị là tên gì rùi lên trang chủ của Acer tìm kiếm.Hoặc anh có thể vào trang driveragent.com để nó tự tìm ra cấu hình máy của anh.
Vũ Văn Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Acer.com làm theo từng bước hướng dẫn là sẽ co hết driver cho con laptop Acer cho tất cả các Model