Tìm driver của máy laptop giúp mình với?

Tui format laptop để cài win, quên mất format tất , mất luông cả driver. Bây h ko nhớ tên laptop là gì để tìm driver, chỉ biết nó là laptop HP, card VGA ati, ổ đĩa cứng FUJITSU 80G, ổ DVD MATSHITA, ram 512mb, Chip M 1.86 (ko biết là chip gì nữa, thấy win ghi mỗi chữ M, còn ở vỏ máy có nhãn ghi centrino). Các bác giúp tui với, híc híc.
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên tìm và cài phần mềm này vào : EVEREST Ultimate Edition để biết thông tin về máy (Chip, Ram, VGAv.v.v....) sau đó vào đây tìm driver , hoặc chỉ cần vào đây nó có phần tìm auto đó : ( chỉ cần biết máy loại gì thôi) http://welcome.hp.com/country/us/en/support.html!