Em có mainboard P4 8533-X hiệu asus em muốn tìm driver thì vào đâu để tìm và download về

em co mainboard P4 8533-X hieu asus em phai vao trang wed nao de download dia driver ve vay, em xin chan thanh cam on! tran trung hieu 1987, 856, an duong vuong,p13,q6,01697474510 rat vui duoc lam quen voi cac ban
lenhan
Trả lời 15 năm trước
bạn vào trang Drivergenius.com í
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé rồi điền thông số maim của bạn vào nhé! Mình thử tìm nhưng không ra được model của main bạn bạn xem lại tên rồi tự tìm nhé http://support.asus.com/download/download.aspx?SLanguage=en-us