Không cài dược driver cho card màn hình

Tôi có 1 đĩa Win XP punto, sau khi cài Win xong thì không sử dụng được driver cho card màn hình (tôi sử dụng card màn hình onboard). Sau khi cài card màn hình xong restart lai máy thì không vào đuợc win lẫn chế độ safe mod. Xin cho tôi hỏi nó bị bệnh gì và cách sửa chữa. Xin chân thành cám ơn
Trả lời 15 năm trước
Không hiểu Win XP punto của bạn là Windows gì. Có lẽ bạn nên mua một đĩa có bản quyền rồi cài lại từ đầu? Lưu ý là thường thì hệ điều hành không có sẵn driver cho mọi thiết bị vì thế bạn cần có phần mềm cho thiết bị đó rồi cài đặt sau khi cài xong Windows.