Cho em xin Driver laptop sony vaio VGN-CS215J ?

Tôi có con máy sony vaio VGN-CS215J hàng sách tay nên không có đĩa driver. Nên khi cài Win 7 máy báo lỗi Base System device. Bạn nào dùng con máy giống cửa tôi mà có đĩa Driver gui cho mình xin được không? Mail của mình: maitrung.mtm@gmail.com. Mình cảm ơn trước nhé.

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Để tìm Driver cho máy tính nói chung và laptop nói riêng thì hiện nay có khá nhiều phần mềm có thể làm thay công việc này cho anh em minh.

Mình đã thử qua một số phần mềm và thấy Driver Easy là ok nhất bởi: Đây là phần mềm Free, Tốc độ scan driver của máy khá nhanh, tốc độ download cũng như cài đặt driver cũng rất ok. Và một điều nữa là bạn có thể tùy chọn driver để cài.

Thân,

carot nguyen
Trả lời 12 năm trước

http://esupport.sony.com/US/perl/swu-list.pl?mdl=VGNCS215J&LOC=3

Của bạn đây