Tìm driver cho máy Tablet N455 ?

Tôi mới mua cái máy (Tablet 10.1 Inch Capacitive Touch Screen Tablet PC - Intel Atom N455(1.66GHz) 802.11 b/g,3G/WIFI,WLAN UMPC Windows 7 HDMI X86 1080P Aluminum Multi-Touch Gravity Sensor ) của China, giá 450$ tại TQ.

Máy chạy Windows tiếng Trung, tôi đã cài lại Windows tiếng Anh, nhưng phần driver cảm ứng màn hình thì không biết lấy đâu ra, và cũng không biết tên là gì để tìm cho nên chức năng dùng tay chạm màn hình không làm việc.

Máy cũng không có địa chỉ hỗ trợ khách hàng. Xin chỉ giúp tôi cách tìm driver cho máy.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cài phần mềm DeviceDoctor_Bundle cho nó nhận diện UnKnown device
Sau đó xem cái touch drivẻ là loại nào ? vào chính hãng lấy về
Theo tôi thì máy Trung Quốc sẽ sử dụng bộ touch screen panel kit có sẵn.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào trang này tải về mình đã thử rồi http://www.vn-zoom.com/f167/driver-auto-v3-03-tu-dong-do-tim-and-cai-dat-driver-cho-pc-ko-can-internet-619270-8.html