Tìm driver Modem ADSL Postef 8840?

Tôi bị mất đĩa cài đặt của Modem, ra bưu điện thì ngại quá. Cái modem này là của VNPT đó các bạn, ai biết địa chỉ down driver của chiếc này, chỉ giùm với. Xin đa tạ!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã có thông tin về nó về nó thì search trong google sẽ có thôi mà,à mà để dễ hơn bạn thử down về chương trình tìm driver cho máy xem sao,nó sẽ tìm thấy các driver còn thiếu và sẽ cho ta biết rỏ ràng tên driver đó,rồi cứ thế lên mạng down về cài vô máy,chắc sẽ dể hơn.
Châu Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Driver POSTEF-8840 for USB. bạn kích vào đó mà tải về, có cả phiên bản 32bit và phiên bản 64 bit

Có gì không rõ thì alo cho mình: 0935212081 Toàn

http://www.mediafire.com/?vlnqq1xlr9lv1wv