Mình cần xin Driver Sound cho main 865gv ?

Mình đã thử các driver Ac97 vẫn nhận ok nhưng vẫn không co tiếng. Ai biết giúp mình với, mình đang cần gấp ! Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiễm tra lại những cái cơ bản xem: Cái loa ở bên phải dưới màn hình có gạch chéo màu đỏ không. Bấm chuột vào xem có bị tắt loa không. Bạn xem có cắm lộn dây không. Dùng phần mềm miễn phí tìm driver như : Driver Easy: tự động nhận dạng và tìm driver cho thiết bị (Tìm : Go ogle)