Làm ơn chỉ cách cài driver cho laptop ?

Em mới mua máy nhưng chưa rành cài máy làm ơn giúp dùm. máy của em là C501TU. Xin chỉ giáo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Nếu dùng card VGA/AGP hay Sound rời thì nhìn xem trên board card đó là mode gì? Rồi lên Google đánh mode đó và chữ "driver download" nếu dùng trên hệ điều hành nào thì thêm tên vào luôn 2. Nếu card onboard thì xem cái Motherboard tên gì? Mode gì rồi lên mạng dò xem với MotherBoard như vậy nó dùng VGA, Sound, Modem, Card LAN gì? Đối với Laptop thì xem Máy gì? Mode gì? Rồi tìm driver như trên. 3. Nếu xài mấy cái hàng Trung Quốc thì right click vào My Computer->Properties->Hardware->Device Manager->Double click vào cái thiết bị nào có dấu chấm than màu vàng (nó chưa cài đặt đúng driver) sau đó vào tab Details [gallery]/14/hha1268122522.jpg[/gallery] Lấy hai cái số VEN_XXXX và DEV_XXXX lấy cặp số đó dò trên mạng xem của công ty nào? Thiết bị gì rồi đi tìm driver!