Cần driver Compaq CQ40 124TU windows XP ?

Trên offical site của HP chỉ cung cấp driver cho Vista, nhưng máy em đang chạy XP nên ko thể nào cài được driver cả. Hiện tại em còn thiếu cái driver sau : 1. Mobile Intel® 4 Series Express Chipset Family 2. Audio Devices on High Definition Audio Bus 3. Modem Devices of High Definition Audio Bus Các bác có driver XP thì giúp em đi ạ Mobile Intel® 4 Series Express Chipset Family không tài nào cài được Dùng mọi soft tìm driver đều cho ra kết quả là file winxp_14381.exe ( tìm bằng các Soft tìm driver, check trên trang Intel cũng ra file này) Trong Manage cũng còn mục Audio Devices on High Definition Audio Bus chưa cài được driver Đây là lỗi, mọi người giúp em với Em cần driver gấp lắm ạ các anh giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vô link sau tải về nhé! nhưng lưu ý với driver của cạc âm thanh, muốn được bạn phải update bios về . [url=http://support.fhp.fdc.com.vn/Drivers/Notebook/CQ40-XP/]http://support.fhp.fdc.com.vn/Drivers/Notebook/CQ40-XP/[/url]