Tìm kiếm Driver cho các thiết bị ?

Nếu chúng ta cần cài lại HDH nhưng không còn giữ và cũng chẳng sao lưu driver các thiết bị, hoặc bạn muốn nâng cấp phiên bản mới cho các driver thì có thể tìm thấy ở đâu ?
Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tìm thấy ở website www.driverguide.com. Trên website này yêu cầu bạn sẽ đăng ký một tài khoản để được download các driver miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn download nhanh chóng bạn có thể thực hiện các bước sau mà không cần phải đăng ký 1 account: Trên trang chủ của driverguide bạn sẽ click chọn Member Login - Nhập vào Login là driver, Password là all - Trang kế tiếp bạn sẽ đến menu trái , trong phần Driver, click chọn phần Search Wizard, tuần tự thực hiện 3 bước sau : • Bước đầu tiên, chúng ta chọn thiết bị ngoại vi • Bước thứ hai chọn tên hãng sản xuất • Bước thứ ba là chọn tên lọai thiết bị muốn lấy driver Hoặc dùng EVEREST Ultimate Edition : Bạn có thể xem được các thông tin chi tiết về các thiết bị hoạt động địa chỉ trang web để down/update driver Ngoài ra cũng có thể dùng Driver Genius để backup/restore/update dễ dàng driver
Nước Mắm Hương Thanh
Trả lời 11 năm trước

Nếu chúng ta cần cài lại HDH nhưng không còn giữ và cũng chẳng sao lưu driver các thiết bị, hoặc bạn muốn nâng cấp phiên bản mới cho các driver thì có thể tìm thấy ở đâu ?

- Nếu máy tính bạn là máy tính bàn:

Bước 1:Nhìn vào Main để tìm mã số của từng thiết bị: Card màn hình, Sound, Main, Chipset và mạng. Và lên google.com.vn search tên từng mã số ra và download về. Nếu bạn không rõ thì bạn làm bước 2.

Bước 2:Bạn vào trangwww.driveragent.comdownload về và Install nó. Nếu không có Key thì bạn lên google search tìm key. Phần mềm này nó tự động tìm Driver cho bạn và bạn download nó về và cài đặt vào máy của bạn. Vậy là bạn có 1 Windows hoàn chỉnh rồi.