Driver cho laptop Toshiba Satellite M305-S4907 ?

Tôi mới mua một1 laptop hiệu Toshiba Satellite M305-S4907, máy dùng Windows Vista. Tôi muốn chuyển qua dùng Windows XP để tiện cho công việc nhưng không tìm được driver card màn hình và card âm thanh cho Windows XP. Mong các bạn tìm giúp tôi hai driver này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để tải driver cần thiết, bạn truy cập vào địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1973; tại đây, bạn chọn mục Refine Search by là Windows XP SP2/SP3 rồi chọn driver cần tải.