Làm sao để tải driver âm thanh?

Máy mình vừa cài lại win thì âm thanh bị mất, mất cả mạng internet luôn. Mình biết chắc chắn, đó là mất driver âm thanh và driver của mạng (mình xài laptop kết nối không dây). Main mình hiệu VIA, model: p4m266-pm12t. Mình đã thử vào trang chủ VIA, để tải driver về nhưng đều không dùng được. Rất mong các bạn send link cho mình, để tải về driver âm thanh và driver của mạng. Xin nói thêm, khi mình chuột phải "my computer" > "manage" > "device manager" thì có ba thiết bị thiếu, nó hiện lên ba dấu hỏi màu vàng: 802.11 bg wlan, multimedia audio controller, pc camera. Đó là ba thiếu bị còn bị thiếu. Rất mong các bạn giúp đỡ, chân thành cảm ơn!!! )Vì lý do kỹ thuật nên mình không thể xài đĩa driver được)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách nhanh nhất trong trường hợp này là Bạn tìm CD ghost XP có chức năng tự động nhận dạng driver (dựa trên công nghệ của mấy chú khựa ấy). Nếu không thì phải đọc kỹ tài liệu hướng dẫn kèm theo máy mà tải driver thích hợp (thường là onboard).