Giúp tớ cài cái driver Webcame cho sony vaio VGN-CS215J ?

Mình đã thử cài cho nó lại bằng chương trình recovery của máy nhưng nó bảo là chỉ chạy trên Vista, mình đã lên trang chủ của arcsoft.com tải về 2 cái đó là " Web companion 3 " " Magic-i visual effect 2.044 " cài xong thì nó đòi activate trong khi đó trước đây nó là phần mềm có bản quyền của mình ( kèm theo theo Win bản quyền ) h cho hỏi có cách nào cài lại cái " Magic-i visual effect 2.044 " bằng system recovery không ? cảm ơn các bro nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang luôn trang của Sony Vaio ấy. Vào phần Support rồi chọn dòng máy của mình và dl driver về...