Cho em hỏi chút về Driver máy hp pavilion DV6000 ?

Em đã xem trong phần device manager và thấy có 1 số cái (nó ghi là unknown device) ko tự nhận khi em cài win7 bản 64 bit (kể cả 32 bit cũng vậy luôn). thực ra thì em thấy ko vấn đề gì cả vì chắc là nó là mấy cái chỗ cài đặt đầu đọc thẻ, chỗ cắm micro và tai nghe... tuy nhiên giờ muốn chat voice thì em bó tay ạ bình thường hồi em dùng vista thì nói chuyện ko cần cắm mic vì nó tích hợp sẵn micro phone cho mình cứ thế mà nói thôi. Giờ em nghĩ là phần đó nó chưa được cài driver, kể cả mấy chỗ cắm micro để nghe nhạc hay nói chuyện đều bị tịt hết ạ, mic thì vẫn ổn. có bác nào bít chỗ nào down mấy cái driver đó ko ạ giúp em với. em cảm ơn nhiều nhiều nhiêu!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên trang chủ của HP nhập số seris máy bạn vào rồi down driver của vista về sài cũng được mà.
Đào Xuân Tú
Trả lời 12 năm trước

http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareList?os=228&lc=en&dlc=en&cc=us&lang=en&product=1842155

link ne`