Cách tìm driver trên internet nhanh nhất ?

Bác nào có biết cách tim driver trên internet nhanh nhất không chỉ cho em với tức là em đã biết các thông số về máy rôi mong các bác giup đỡ!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tìm driver đối với các linh kiện của máy tính thì có 4 cách làm như sau ( cách thông dụng mình hay thường làm ) : 1 : Đối với người nào mà nắm rõ các thông số của thành phần nào của máy tính nào của máy tính ( vị dụ như mainboard GIGABYTE 848P-G ) thì bạn lên trang web của hảng đó để mà dò tìm ( trong mỗi trang web của các nhà sản xuất có khung search (tìm kiếm ấy mà ) ) , hoặc là trong trang web của các hảng sản xuất có từng phân mục rõ ràng ( đó là cách tìm thủ công thay vì bạn đánh vào ô search trong trang web đó để trang web tự động tìm giúp 2 : Cách này khá đơn giản là nếu như bạn chưa nắm đầy đủ và ko biết website của nhà sản suất thì bạn lên google và các công cụ tìm kiếm trên mạng khắc như msn , yahoo , v...v.. 3 : Cách này là sau khi bạn bí quá khi 2 cách trên không hiệu quả là bạn gửi thư ( mail ) hoặc bạn gọi điện về trung tâm hổ trợ khách hàng hoặc nhà phân phối của các thiết bị phần cứng mà bạn cần tìm driver để họ giúp đỡ bạn 4 : Cách còn lại là bạn dùng những chương trình ( mình cũng lâu rồi không dùng nên không nhớ rõ tên , mình sẽ bổ xung sau ) để chương trình tự động dò tìm thiết bị nào chưa có driver hoặc driver của chương trình đó đã cũ cần update lên phiên bản mới . Sau đó chương trình sẽ tự động update cho bạn hoặc đưa ra 1 đường link để chỉ bạn dowload thư mục nào cần update cho thiết bị phần cứng đó . Theo diendantinhoc
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Drivermax, Driver Genius, Driver Agent,... Nếu không bạn dùng Everest sẽ hiện tên của thiết bị của bạn + link trang chủ là kiếm dc driver
Cát Tường Computer
Trả lời 14 năm trước
Hoặc bạn vào trang it.trangchuviet.com, Chuyên trang driver của Việt Nam. Nếu chua có driver nào thì bạn cứ yêu cầu. Bên đó sẽ tìm giúp bạn.