Mình bị mất đĩa Main intel 101ggc, mình muốn cài lại máy mà không biết phải làm thế nào ?

Các bạn giúp mình với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nghe nói có cái đĩa cài Win của China viết, tự động nhận hết các driver không cần phải có đĩa cài driver, bạn ra hàng bán đĩa mua lấy 1 cái, Hoặc lên trang intel.com, google.com mà search xem ngay trong trang xhtt online này cũng có mấy bài hướng dẫn cách tạo đĩa cài win phù hợp cho tất cả loại main của tác giả dương anh thiện bạn thử tham khảo xem. Theo xahoithongtin.com.vn