Với 3K USD mua được máy quay nào tốt nhất?

Sắp có money, lập topic này xin ý kiến anh em để mua máy quay, vừa để có điều kiện tham gia CLB, vừa để tập quay và làm nghề. Tình hình: Có ~3000 USD Yêu cầu: Mua máy quay để làm dv ( máy quay thôi, các phụ kiện khác như Tripot, đèn .. sẽ chuẩn bị nguồn kinh phí khác ) Nhờ các bác tư vấn, dòng máy nào giá tiền đó cho chất lượng hình tốt nhất, máy bền nhất 1 vấn đề nữa, với 1000 USD dựng 1 case máy tính ( bao gồm cả mor LCD, đầu ghi DVD ... ) thì nên lấy Laptop hay dựng Desktop, cấu hình Desktop thế nào, mong góp ý của các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với 3000 bạn có thể lấy cây pd 170(thêm 100)để lấy mới luôn.còn sài rồi khoãng 2000-2500.nếu thích nhìn pro hơn thi bạn chọn cây fx 1(hd) nhưng theo mình thấy quay không đẹp bằng pd 170 được.