Sài Gòn chỗ nào sửa máy quay KTS không?

Ở SG không biết có chỗ nào sửa Máy quay kts ko nhỉ? Máy của mình là Sony DCR-HC42. Màn hình LCD tự nhiên ko sáng dc nữa, mặc dù vẫn quay bằng ống ngắm được. Cho mình xin cái giá luôn nhé!
Trả lời 15 năm trước
- Tám Camera, Trung Cang. Đường Nguyễn Thị Minh Khai đối diện sân Hoa Lư. - Chi camera, trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phía trước có bảng hiệu Châu electronic, lên lầu gặp anh Chi chuyên sửa máy quay Sony. (Địa chỉ này tôi thấy thợ hay đến sửa nhiều, giá cả phải chăng). - Huy Hoang Electronics 2A 5 Đinh Tiên Hoàng Q.1 Anh Lý : 9102.801 - 0903.704799 - TT SỬA CHỮA MÁY ẢNH - MÁY QUAY PHIM KTS PHÚ CAMERA chuyên sửa chữa các loại máy ảnh ,máy quay phim KTS với những kỹ thuật viên lâu năm nhiều kinh nghiệm. Địa chỉ : 30 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Q1 ( Bên cạnh rạp hát công nhân) Điện thoại : 9207797 - 8385073 - 0903708190 PHÚ CAMERA trước đây làm tại số 107 nguyễn Huệ nay đã dời về số 30 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão,Q1 Chúc bạn một ngày mới vui vẻ, mọi việc như ý