Máy quay phim dùng loại nào tốt?

Tôi định mua 1 cái máy quay phim có luôn chức năng chụp ảnh nếu có thêm ổ cứng hay chức năng ghi đĩa, ghi băng trực tiếp thì càng tốt, ...Anh em ai đã dùng qua xin cho biết loại nào dùng tốt, bền, chất lượng...giá tầm cỡ 12-15 triệu...Thanks anh em rất nhiều.

nguyễn thị mít
Trả lời 11 năm trước

Theo ý kiến của mình thì Sony hiện tại đang có vị trí tốt hơn trong suy nghĩ của người tiêu dùng, và bản thân cũng có những sản phẩm đáng để tâm. Đặc biệt là những máy Full HD như XR350, XR550 thì chất lượng đúng là không thể chê được, dù chỉ là loại cầm tay.