Máy quay phim handycam trv40 quay bằng mini muốn chuyển qua VCD thì làm thế nào?

Mình có một máy quay phim hiệu HANDYCAM trv40 , quay bằng băng mini , giờ mình muốn chuyển qua VCD thì làm cách nào vậy , máy này chỉ có cồng A/V , nhà mính có PC và đầu ghi. Thanks..............
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
*Mua 1 card 1394 và 1 sợi giây 1394 1 đầu lớn đầu nhỏ. *Cài phần mềm Power Director *Cài thêm Pro Coder 3 vào là làm đủ thứ chuyện.