Học Piano, Organ, Guitar, Thanh nhạc ở đâu thì tốt ạ

Em đang muốn tìm chỗ học piano, cho con gái theo học organ luôn,nghe mọi người khen nhiều về trung tâm Âm Nhạc Bình Minh chỗ cô Thu Bình thích và chất lượng lắm, bên Chùa Hà thì phải, cũng gần nhà em hi. Em cũng đang phải tìm hiểu thêm để 2 mẹ con đi học vừa gần mà lại tốt

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn ở TpHCM thì bạn tới Sông Thu đi bạn, ông anh họ mình đang học piano ở đây, thấy a mình nói học ở đây vui lắm, giáo viên dạy nhiệt tình nữa, cứ thắc mắc k hiểu thì cứ hỏi sẽ đc chỉ tận tình