Cho mình hỏi nơi bán đèn bắt côn trùng(muỗi)?

cho mình hỏi địa điểm nơi bán đèn bắt côn trùng là ở đâu trên Sài Gòn vậy? cám ơn các bạn đã dẫn đường!
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra khu Kim Biên, chợ lớn! Mua loại tốt mới sử dụng được bạn nhé! vào vatgia.com mà tìm cũng được !
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo thêm ở đây nhé

Đèn bắt muỗi Shuizhibao SB-888

MIÊU TẢ

- Đèn bắt muỗi Shuizhibao sử dụng kết hợp nhiều công nghệ thông minh để dụ và bắt muỗi như: ánh sáng đèn UV, gió và mùi.

- Muỗi định vị được vị trí con người thông qua lượng khí do con người thải ra qua hơi thở, mùi cơ thể, nhiệt lượng. Hơi thở do con người tạo ra là carbon dioxide (Co2) và H20, chúng có phản xạ bay ngay đến nơi phát ra Co2 ngoài ra muỗi cũng bị thu hút bởi ánh đèn UV.

- Dựa trên nguyên lý này đèn bắt muỗi shuizhibao được thiết kế để tạo ra được một lượng CO2 và H20 từ lớp tráng sơn TiO2 (tham khảo TiO2 tại ĐÂY) và nhờ quạt gió đưa ra không khí dẫn dụ muỗi bay đến gần đèn ngay lập tức quạt hút bên trong sẽ hút muỗi vào và nhốt chúng trong lưới giữ muỗi. Dưới áp lực liên tục của môi trường khô nóng từ quạt gió và khí nóng từ đèn UV muỗi không thể nào bay ngược ra được và sẽ chết trong vài giờ sau đó.

ƯU ĐIỂM
- Giảm thiểu các chất thải độc hại phân tán trong môi trường, đặc biệt là diệt vi khuẩn, khử mùi hôi trong phòng…
- An toàn tuyệt đối do không sử dụng lưới điện cao áp (Đặc biệt là với trẻ em).
- Bóng đèn có độ bền cao gấp 10 so với bóng huỳnh quang (Dùng trong nhiều sản phẩm trước đây)
- Ánh sáng rất dịu không gây nhấp nháy như đèn huỳnh quang, có thể thay đèn ngủ rất tốt.
- Không gây tiếng nổ hay ồn khi diệt muỗi và côn trùng.
- Tiết kiệm điện năng.

- Không có mùi xác muỗi chết khó chịu như những loại dùng điện cao áp hay vợt muỗi.
- Sử dụng được cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán Bar ... Sử dụng được cả ngoài sân vườn để bắt muỗi cả đêm hạn chế muỗi cho khu vực xung quanh nhà bạn.

CHÚ Ý SỬ DỤNG
- Trong quá trình máy hoạt động tuyệt đối không tắt máy cho đến khi muỗi chết hoàn toàn (sáng hôm sau)
- Trước khi làm vệ sinh máy, đổ xác muỗi cẩn tắt công tắc máy và rút điện ra để đảm bảo an toàn.
- Sử dụng hiệu quả nhất khi tắt hết đèn trong phòng trước khi đi ngủ khoảng 3h đồng hồ sau đó mở máy. Đặt máy ở vị trí cao khoảng 1m so với mặt đất (muỗi thường bay nhiều ở độ cao này và ánh sáng đèn UV có thể tỏa ra hết phòng).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Điện áp: 220V 60Hz/50Hz
- Công xuất: 6W
- Trọng lượng: 465g
- Trọng lượng cả hộp: 630g
- Kích thước cả hộp: 185 x 185 x 185 mm
- Kích thước đèn: 185 x 185 x 185 mm
- Bán kính sử dụng: 20-35m2
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 06 tháng ( Bảo hành 1 đổi 1 ).

HCM - Máy bắt muỗi, máy phun sương giá siêu rẻ đây!

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

dat
Trả lời 10 năm trước

vào vatgia.com mà tìm cũng được !

Trả lời 7 năm trước
Chào bạn,
Hiện tại công ty mình đang có chương trình khuyến mãi về đèn diệt côn trùng xuất nhập khẩu.
Đảm bảo chất lượng bạn nha.
Bạn có thể tham khảo tại website: http://www.vatgia.com/raovat/8127/13343603/chuong-trinh-khuyen-mai-happysales-den-diet-con-trung-delta-germany.html
Hoặc có thể đến trực tiếp showroom: 142 Tô Hiến Thành(KS.01) P. 14. Q. 10, Tp. HCM
Thanhdung92
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay còn dùng phương pháp bắt muỗi thủ chống vậy bạn. Hiện nay người ta dùng nhiều phương pháp để chống muỗi như sử dụng cửa lưới chống muỗi cao cấp vừa an toàn tuyệt đối mà còn đẹp nữa.