Phần lãnh thổ Việt Nam hẹp nhất theo chiều Đông Tây thuộc địa bàn tỉnh nào?

[:)]
tran Ninh
Trả lời 14 năm trước
Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất của dải đất hình chữ S của Việt Nam. Diện tích tự nhiên của Quảng Bình là 8051,86 km² (tổng diện tích: 805.186 ha).
Võ Anh Thư
Trả lời 14 năm trước
Nơi hẹp nhất của nước ta là khu vực Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình ( thuộc vùng Bắc Trung Bộ ) nơi đây có chiều ngang chưa đến 50m
Lê Quang Thanh
Trả lời 12 năm trước

Toi nghĩ nơi hẹp nhất có lẽ là Quảng Trị

Vì nhìn trên bản đồ nó có ve rất hẹp

Nghiêm Xuân Long
Trả lời 12 năm trước

Quảng bình hẹp nhất chiều ngang chưa tới 50km

nguyen duc ngoc
Trả lời 12 năm trước

Quảng Bình đấy!

Mãi yêu một người
Trả lời 10 năm trước

Quảng bình đó ! chưa đầy50 km

Phạm Vân Anh
Trả lời 10 năm trước

dat nuoc ta hep nhat o quang binh

Nguyễn Thị Mai
Trả lời 8 năm trước

Ồ chuẩn đấy ah. Mình mới lắp công trình lăng mộ đá trong Quảng Bình xong

Đào Trường
Trả lời 8 năm trước

mình mới sua may in

tại quảng bình. quảng bình hẹp nhất nhé