Nước nào bao gồm 1 hòn đảo chính và 63 đảo nhỏ?

anh duc
Trả lời 14 năm trước
Cộng hòa Singapore (tiếng Hán: 新加坡共和国, Pinyin: Xīnjiāpō Gònghéguó, tức là Tân Gia Ba Cộng Hòa Quốc). Singapore từng là một làng cá của người Mã Lai khi nó bị chiếm làm thuộc địa của Anh vào thế kỷ 19.
ncn
Trả lời 14 năm trước
Nếu mình đoán không nhầm thì chỉ có thể là 1 trong 2 quốc gia : In-đô-nê-xi-a hoặc Phi-lip-pin
Võ Thị Kim Quyên
Trả lời 11 năm trước

Singaporebao gồm 1 hòn đảo chính & 63 đảo nhỏ khác. Hầu hết các hòn đảo đều không có dân cư.cái này chắc chắn luôn