Xin chào!xin hỏi có bạn nào biết địa chỉ chính xac hiện nay của đại tướng VÕ Nguyên Giáp?

mịnh tra mãi nhưng không thể tìm được.mịnh hy vọng dù chỉ một lần được nhìn thấy vị thủ tướng đáng kính của dân tộc ta mà mình hằng ngưỡng mộ.
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Chỗ ở thì mình không biết, mình chỉ biết Đại tướng chưa làm Thủ tướng đáng kính của dân tộc bao giờ (Có lẽ Đại tướng rất buồn khi nghe thấy điều này)!
long van tung
Trả lời 15 năm trước
khu du lịch văn điển
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Uh nhỉ! Ko ai biết bác Giáp ở địa chỉ nào thật. Nhưng có điều tớ băn khoăn là hình như bác Giáp đã từng làm THỦ TƯỚNG ko? hình như ko thì phải. Bạn hiepsi-codon nghĩ sao nhỉ?[:)][:)][:)][:)]
nguyen thanh long
Trả lời 13 năm trước

so 39_ Hoang Dieu em ah. a biet vi a cung la 1 nguoi linh.

ta da tinh
Trả lời 13 năm trước

đại tướng võ nguyên giáp đang ở bệnh viện bạch mai

do van tai
Trả lời 13 năm trước

cochu o khu resort van dien nho den tham

pham toan
Trả lời 10 năm trước

Vô cùng thương tiếc Đại Tướng - Tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam Võ Nguyên Giáp.

Xin được thắp một nén tâm nhang dâng lên người, người con của dân tộc Việt Nam anh hùng. Ngàn đời và mãi mãi các thế hệ người con Việt Nam luôn nhớ tới Ông. Cầu mong ông được an nghỉ.

Tưởng niệm cho người ở đây và nếu có thể, xin hãy thắp thêm một nén nhang hoặc một bó hoa cho Đại tướng tại nghĩa trang trực tuyến của chúng tôihttp://giaphavietnam.vn/nghia-trang-truc-tuyen/vip2/651/Dai-tuong-VO-NGUYEN-GIAP.html