Viết bài văn nghị luận về chủ đề sau: "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"

Mọi người giúp em với. Lập dàn ý cũng được ạ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ một số ý như này

Bạn đi giải thích thế nào là trường học thân thiện: môi trường, cảnh quan, thầy cô, các ứng dụng trong việc học tập, học sinh có cảm thấy hứng thú học tập trong môi trường đó không, có muốn đến lớp ko... Có thể dùng một số thực trạng hiện nay để dẫn dắt

Học sinh tích cực là gì, biểu hiện như thế nào: chăm chỉ phát biểu bài, tích cực học tập, giúp đỡ bạn bè...

Kết luận: Khẳng định lại thế nào là "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử tham khảo bài viết này xem. Mình thấy cùng đề bài với bài bạn đang cần tìm đấy

https://vatgia.com/hoidap/4599/136414/ai-giup-tui-lam-bai-van-nghi-luan-ve-truong-hoc-than-thien-hoc-sinh-tich-cuc-k-mau-mau-giup-dum.html