Thong1

Qua cuộc đời và sáng tác của HCM em học được điều gì?

Mọi người gợi ý giúp em với ạ,em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có mấy ý sau bạn có thể triển khai tiếp

- Bác là người có tinh thần học và tự học cao: học tiếng, học văn hóa của các nước...

- Bác là người trân trọng những nhà tư tưởng lỗi lạc và luôn yêu mến, quan tâm và động viên cán bộ văn nghệ sĩ

-Quan điểm sáng tác nghệ thuật của Bác cũng rất đặc biệt. Người xem văn nghệ là vũ khí, nghệ sĩ là chiến sĩ vì văn chương phải phục vụ cách mạng, phục vụ công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc

- Tuy tiếp xúc nhiều nền văn hóa khác nhau nhưng Bác vẫn luôn là người đề cao tính dân tộc

CÂU HỎI LIÊN QUAN