Hãy đóng vai ông già Noel và kể lại hành trình của mình. Help me em sắp nộp rồi

[:)]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Gợi ý nhé Hãy thử làm Ông già Noel một đêm Không phải là người giao hàng đóng vai Ông Noel mặc đồ đỏ Gõ cửa mỗi nhà theo đơn đặt hàng của những kẻ giàu có Niềm vui được tính toán theo từng giá cả cao thấp sang giàu Những món quà giả, nhưng có hề gì đâu? Ban niềm vui giả nhưng cứ ngỡ là như thật Chỉ cần có Ông già Noel bằng xương bằng thịt Để một lần sờ được vào bộ râu bằng bông gòn Để một lần nghe tiếng nói của ông Cho dù đó chỉ là Ông Thánh giả Vì con trẻ cũng chỉ cần có thế! Nhưng không! Hãy thử làm một Thánh Klauss* thực lòng Bước ra đường vào một tối mùa đông Rét mướt, tối tăm, phía hang cùng ngỏ hẻm Nơi thị thành không dư dật ánh điện Sẽ thấy biết bao nhiêu em bé đang cần quà Mà không phải được đặt hàng như từ những vị đại gia Quà các em cần dù chỉ là một cái bánh nhỏ không có hộp Nhưng đó là quà từ trái tim với những đồng tiền chắt bóp Nhỏ như hư không Nhưng rộng lớn bằng cả tấm lòng Quà cho các em và cũng là món quà cho bạn Vì những mảnh đời lang thang cuối xóm Đã nhận ra bạn chính là Thánh Klauss đáng yêu Một ông già Noel có thật tuy nghèo Chứ không phải Ông già Noel sinh ra từ trong dịch vụ.