Xin anh chị gúp em bài tập làm văn số 2 lớp 10 !

Xin anh chị giúp em đề sau : Em hãy kể lại kỉ niệm sâu sắc của em về tình cảm gia đình hoặc tình bạn , tình thầy trò theo ngôi kể thứ nhất . Xin anh chị giúp em khẩn cấp . Càng nhiều càng tốt ạ [:,)][:-*]
nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Cái này có cóa trời thứ để kể .Em có thể tham khảo thêm một số sách nuôi dưỡng tâm hồn cũng đc đấy ! Vì kỉ niệm và tình cảm khó mà gán của người này cho người kia lắm.Vả lại nếu là chuyện của em thì sẽ có ý nghĩa hơn!Chúc em may mắn!