Văn nghị luận xã hội này với : Tuổi trẻ với công nghệ thông tin.

các anh chị giúp em đề văn nghị luận xã hội này với : tuổi trẻ với công nghệ thông tin. hic hic còn 2 ngày nữa là phải nôp bài rồi ạ. anh chi cố gắng giùm em ......
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Vinh thân mến! Với đề bài này thì anh nghĩ em đi theo hướng sau đây: - Nói về vai trò của CNTT đối với cuộc sống ngày nay. - Nói về vai trò của CNTT với tuổi trẻ. - Trách nhiệm của tuổi trẻ với công nghệ thông tin ra sao: + Học tập và sử dụng CNTT thế nào cho hợp lí + Làm gì để phát triển sâu rộng CNTT + Tuổi trẻ sẽ thực hiện các biện pháp gì để tận dụng tốt nguồn tài nguyên này. - Bản thân là tuổi trẻ thì em nghĩ gì? => Hãy nói những suy nghĩ cá nhân của riêng em! Trên đây là một số gợi ý nhỏ. HI vọng có thể giúp em được phần nào! Chào thân ái và quyết thắng!