Có ai giỏi về môn Hóa chương trình cấp 3 giúp mình với...

Mình năm nay học lớp 11 Từ hữu cơ đến vô cơ mình thấy chương nào cũng khó Kiến thức của mình kô vững chút nào Đặt biệt là về phần bài tập ( cả vô cơ lẫn hữu cơ) tệ lắm, mấy bài tập dạng đơn giản lắm mình mới biết làm Vậy có ai biết sách bài tập nào nâng cao trình độ giải toán bên Hóa học chỉ mình với. ( Mà sách dễ hiểu nhé mọi người, em cung mua mấy quyển nhung khổ nỗi có mấy chỗ kô biết quy tắc gì tự dưng nó đưa vào và cho là đúng ,emm chịu thui) Cảm ơn mọi người [:x]Thanks Chỉ giùm em rõ tên sách , nhà XB mọi người nhae , sách bây giờ khó tìm quá..
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
ko có đâu bạn ah.ngày xưa mình học giỏi môn hóa nhất lớp nè.bí kíp của mình là(nắm vững kiến thức cơ bản "các công thức hóa học của lớp 8"biết suy luận từ công thức này suy diễn ra công thức kia,chịu khó làm đi làm lại các bài tập để nằm lòng các dạng bài tập,1 bài tập thông thường có đến 3 cách giải trở lên phải nghĩ ngay đến cách giải nào cho phù hợp với câu hỏi tiếp theo chứ ko phải cách nào cũng giải được.còn hóa hữu cơ thì còn dễ hơn nữa chỉ cần nhớ tên+công thức phân tử+biết viết phương trình phản ứng+nhận biết được or phân biệt được đâu là cồn đâu là rượu chẳng hạn.điều quan trọng là nhớ được hóa trị+tính oxy hóa khử+số phân tử+siêng làm bt 1 tí là ok rồi.he he chúc bạn học giõi nhe.có bt nào khó ko hiểu thì pm mình mình hướng dẫn cách giải dùm cho.bạn có thể gởi bt qua yahoo cho mình (boykosoc_kochanh_koranh_deyeu@yahoo.com)[:D][:D]