Công nghệ hóa dầu ở trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ai biết giúp mình với

[:x][:x][:x][:-*][:x][:x][:x]CÔNG NGHỆ HÓA DẦU Ở TRƯỜNG ĐH BÀ RỊA-VŨNG TÀU, NẾU AI BIẾT XIN CHO TIỂU ĐỆ TÍ Ý KIẾN, NHỮNG GÌ LIÊN QUAN CỨ PM CHO TIỂU ĐỆ ĐI HA. THANK NHA
linh
Trả lời 14 năm trước
[size_5][b]22222....chao bạn, nếu muốn biết thì ban hãy vô trang web cua trường để xem rõ hơn[;)],www.bvu.edu.vn , minh ko hoc nganh này, nhung mình thấy ngành này cung được lắm...[;;)] :có đội ngũ CB-GV có trình độ chuyên môn gồm: 01 PGS-TS, 08 Thạc sĩ, 03 Kỹ sư (02 Kỹ sư hóa dầu tốt nghiệp tại Liên bang Nga, 01 Kỹ sư công nghệ Thực phẩm), 01 Cử nhân, 01 chuyên viên văn phòng khoa, 01 và nhân viên phòng thí nghiệm, có cả phòng thí nghiệm để bạn có thể thực tập thường xuyên nữa....hiiiiiiii[/b][:x][/size_5]