Làm sao để ôn thi môn Toán đại học một cách hiệu quả và thi được 9 điểm trở lên?

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Thứ nhất, em cần xác định rõ mục tiêu phù hợp với khả năng của mình, vì có xác định rõ và phấn đấu thì mới dễ đạt được.

Nếu em có học lực giỏi, thì cần cẩn thận, luyện các kỹ năng nhuần nhuyễn để không bị bối rối trong phòng, và đặc biệt để ý đến câu điểm 10 để được điểm cao nhé! Còn nếu em mới chỉ có học lực trung bình, khá anh nghĩ em nên tập trung trước mắt những câu điểm 7,8. Nếu đã chắc em cần luyện thêm những câu khó hơn để được điểm cao. Tuyệt đối không luyện những phần quá sức với mình vì sẽ mất thời gian.