Giúp khắc phục thẻ nhớ bị lỗi?

Hôm qua em tháo thẻ bỏ vào máy tính đọc. sau đấy cắm lại vào máy ảnh thì khi xem 1 số ảnh hồi trước chụp thì có 1 vài tấm hiện biểu tượng dấu hỏi. ko xem đc. ko biết là tại vấn đề gì. mong các bác giúp đỡ. Liệu có phải là Virus ko ạ. Nếu là Virus thì khắc phục thế nào ạ. nó có bị ảnh hưởng đến body ko ạ. Em dùng Canon 40D. Mong mọi người giúp đỡ. Em lo quá
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem bằng ACDsee, Sau đó có 1 số tấm bạn rotate, Nếu đúng như thế thì những tấm bác đã rotate và save lại sẽ không xem dc trên 40D nữa.. Thân!