Tại sao không thể trao đổi hình ảnh với một DSC-G1 khác khi chụp ảnh ở chế độ Cộng tác (Collaboration)?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Phụ thuộc vào trạng thái liên lạc, có thể bạn không trao đổi hình ảnh được. - Phạm vi liên lạc có thể rút ngắn theo các điều kiện xung quanh ví dụ như vật cản trở, lưu lượng sóng vô tuyến và vật liệu ngăn giữa hai thiết bị. Hãy thay đổi vị trí hoặc di chuyển thiết bị lại gần nhau hơn. - Các lò nướng vi sóng hay các thiết bị có Bluetooth sử dụng bước sóng 2.4 GHz có thể cản trở việc trao đổi. Nếu có những thiết bị như thế ở xung quanh, hãy di chuyển chúng hoặc tắt chúng.